Home / Tin Tức / Các dự án chung cư đang bán tại Hà Nội nên cân nhắc

Các dự án chung cư đang bán tại Hà Nội nên cân nhắc

Các dự án chung cư đang bán tại Hà Nội thời gian gần đây đang là điểm nóng bất động sản của giới đầu tư do vị trí thuận lợi cộng thêm mức giá không tệ một chút nào. Và nổi lên trong số đó là 3 dự án rất đặc biệt khách hàng nên cân nhắc.

Các dự án chung cư đang bán tại Hà Nội khách hàng đang quan tâm

Chung cư 23 Duy Tân giá 29 – 30 triệu/m2 trung tâm quận Cầu Giấy

Tuy mức giá không phải là thuộc dạng thấp nhưng dự án cũng rất được quan tâm do vị trí dự án nằm ở trung tâm quận Cầu Giấy và mức giá cũng thấp hơn khá nhiều so với các dự án lân cận, chung cư 23 Duy Tân cũng là một điểm nóng đầu tư bất động sản năm 2017.

Chung cư B32 Đại Mỗ giá gốc chỉ 14,5 triệu/m2 vị trí tuyệt vời quận Nam Từ Liêm

B32 Đại Mỗ nằm ở vị trí rất đặc biệt phường Đại Mỗ của quận Nam Từ Liêm, là nhà ở xã hội nhưng quy mô cực kỳ rộng lớn, diện tích lô đất tới 50.000 m2 gồm cả chung cư và nhà liền kề, tiện ích nội khu và lân cận của dự án rất phong phú và đa dạng, cộng thêm nằm gần hồ, nên chung cư B32 Đại Mỗ sở hữu được một bầu không khí trong lành hài hòa với thiên nhiên rất được lòng khách hàng.

các dự án chung cư đang bán tại hà nội

Chung cư Rice City Sông Hồng giá chỉ 14,9 triệu/m2

Vị trí ngay gần với cầu Long Biên phía quận Long Biên, chỉ mất 10 phút đi xe từ dự án là có thể tiếp cận trung khu văn hóa giải trí sầm uất nhất Hà Nội là khu Hồ Gươm, những dự án có vị trí tương tự phải có mức giá từ 30 – 35 triệu/m2 là ít, nhưng chung cư Rice City Sông Hồng đặc biệt là dự án được BIC Việt Nam thực hiện theo hình thức nhà ở xã hội nên giá chỉ 14,9 triệu/m2 đã VAT.

LIÊN HỆ TƯ VẤN 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

(Bấm để gọi)

Xem thêm: tiện ích chung cư B32 Đại Mỗ với nhiều bất ngờ

Check Also

Điều kiện mua nhà ở xã hội theo quy định mới nhất

Điều kiện mua nhà ở xã hội theo quy định mới nhất

Bạn thuộc nhóm đối tượng được phép mua nhà ở xã hội nhưng bạn có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *