Home / Tin Tức / Chính sách giá bán Ban Cơ Yếu Chính Phủ siêu hấp dẫn

Chính sách giá bán Ban Cơ Yếu Chính Phủ siêu hấp dẫn

Bạn đang tìm hiểu về dự án Ban Cơ Yếu Chính Phủ- Lê Văn Lương? Bạn đang muốn chọn mua căn hộ tại dự án với vị trí ” Vàng- Ngọc” của thành phố Hà Nội? Với chính sách giá bán Ban Cơ Yếu Chính Phủ được chủ đầu tư công bố siêu hấp dẫn, chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng ồ ạt đi đặt cọc căn hộ từ khi mới có thông tin mở bán chính thức.

Chính sách giá bán Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Chính sách giá bán Ban Cơ Yếu Chính Phủ- Lê Văn Lương

Chính sách giá bán Ban Cơ Yếu Chính Phủ- Lê Văn Lương

Dự án Ban Cơ Yếu Chính Phủ- Lê Văn Lương bao gồm 388 căn hộ, trong đó có 117 căn hộ phân phối theo hình thưc thương mại và 271 căn hộ chính sách cấp cho cán bộ. Với mức giá bán Ban Cơ Yếu Chính Phủ siêu hấp dẫn tại vị trí đắc địa trung tâm thành phố Hà Nội:

  • Giá bán căn hộ chính sách: 22 triệu/m2- Sở hữu ngay căn hộ cao cấp.
  • Giá bán căn hộ thương mại: 24-26 triệu/m2- Sở hữu ngay căn hộ cao cấp.

Ngân hàng cho vay tại dự án 

Ngay từ khi chủ đầu tư công bố giá bán Ban Cơ Yếu Chính Phủ đã có rất nhiều khách hàng đến đặt cọc chọn mua căn hộ tại dự án ” Vàng- Ngọc” này.

  • Đây được xem là dự án HOT nhất hiện nay tại khu vực Thanh Xuân, với chủ đầu tư là Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng.
  • Đây là chủ đầu tư vô cùng uy tín hiện nay trên thị trường Bất động san với vốn đầu tư 100% nhà nước, luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công công trình và chất lượng công trình.
  • Đặc biệt, Dự án ban cơ yếu chính phủ được cho vay bởi ngân hàng BIDV với lãi suất chỉ 7.3%, vay tối đa 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm.

Trên đây là mức giá bán Ban Cơ Yếu Chính Phủ– Lê Văn Lương siêu hấp dẫn, chính vì vậy, hiện nay dự án đã có lượng khách rất lớn đến đặt cọc mua căn hộ. Lượng căn hộ cao cấp giữa vị trí vàng cùng dịch vụ tiện ích nổi bật còn lại rất ít. Bận đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư hãy nhanh tay liên hệ với Nhà đẹp giá gốc để được các chuyên viên tư vấn chính xác thông tin bản vẽ cũng như chính sách pháp lý mua căn hộ.

Liên hệ tư vấn khách hàng 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

( Bấm gọi)

Check Also

Điều kiện mua nhà ở xã hội theo quy định mới nhất

Điều kiện mua nhà ở xã hội theo quy định mới nhất

Bạn thuộc nhóm đối tượng được phép mua nhà ở xã hội nhưng bạn có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *