Home / Tin Tức / Những nguyên tắc chọn mua chung cư an toàn cần bỏ túi ngay

Những nguyên tắc chọn mua chung cư an toàn cần bỏ túi ngay

Loại hình nhà ở chung cư đang ngày càng phát triển, nhu cầu về chung cư cũng ngày càng cao. Vậy cần tuân thủ những nguyên tắc nào để chọn mua chung cư an toàn? Hôm nay, Chung cư Five Star Hà Đông sẽ chia sẻ cho bạn những nguyên tắc sau đây.

Những nguyên tắc chọn mua chung cư an toàn cần bỏ túi ngay

Có rất nhiều sự cố xảy ra khi chọn chung cư không đúng cách. Những lời khuyên để chọn mua chung cư an toàn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều nếu bạn đang có ý định mua chung cư.

Những nguyên tắc chọn mua chung cư an toàn cần bỏ túi ngay
Những nguyên tắc chọn mua chung cư an toàn cần bỏ túi ngay

>>Xem thêm”Tiện ích Vincity Gia Lâm – Đẳng cấp tạo nên chất lượng cuộc sống

  • Không nên chọn mua chung cư quá cao hoặc quá thấp. Bởi những tầng chung cư thấp thường chịu ảnh hưởng khói bụi nhiều hơn. Ngoài ra còn có ô nhiễm tiếng ồn. Còn chung cư cao tầng hơn thì không khí trong lành hơn. Tránh những tầng quá cao vì khi xảy ra sự cố rất khó để thoát hiểm.
  • Nếu có thể chọn chung cư không có tầng hầm sẽ tốt hơn. Sở dĩ như vậy là vì tầng hầm thường không có nhiều cửa thoát hiểm như các tầng trên. Những người mắc kẹt bên trong tầng hầm có nguy cơ hơn nhiều. Vậy nên, nhiều chung cư cao cấp hiện nay chủ đầu tư không xây tầng hầm để xe.
  •  Chọn căn hộ có hướng tiếp cận ra ngoài chỗ thông thoáng chẳng hạn như ban công, logia, công trình cũng phải có các khu vực tương tự như sân chung trên tầng, sân thượng để khi có sự cố có thể tiếp cận cứu hộ bằng các phương tiện như cần cẩu, đệm hơi…
  • Xem ngay”Nhà Ở Xã Hội 282 Nguyễn Huy Tưởng | Giá Trực Tiếp CĐT 16tr/m2

Như vậy, chỉ một vài lưu ý nhỏ trong việc chọn mua chung cư an toàn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình bạn. Hiện nay, Nhà đẹp giá gốc đang phân phối hàng loạt dự án chung cư giá rẻ, cơ hội đầu tư sinh lợi cao, hãy nhanh tay liên hệ để được chuyên viên tư vấn chính xác nhất thông tin các dự án đang mở bán và sắp mở bán nổi bật tại Hà Nội, được nhiều khách hàng quan tâm.

 

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

0868.029.369 | 0941.498.968

(Bấm gọi)

Check Also

Thủ tục vay mua nhà trả góp 10 năm - Tư vấn từ chuyên gia

Thủ tục vay mua nhà trả góp 10 năm – Tư vấn từ chuyên gia

Bạn đang muốn vay vốn ngân hàng để mua căn hộ chung cư và đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *