Home / Tin Tức / Chủ đầu tư C22 Bộ Công An là ai? Có uy tín như thế nào?

Chủ đầu tư C22 Bộ Công An là ai? Có uy tín như thế nào?

Hiện nay, rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư tại dự án C22 Bộ Công An- Thành Thái. Vậy chủ đầu tư C22 Bộ Công An là đơn vị nào? Có uy tín như thế nào trên thị trường hiện nay? Nhằm mang đến sự an tâm cho mọi khách hàng khi chọn mua căn hộ, Nhà đẹp giá gốc sẽ chia sẻ những thông tin về chủ đầu tư dự án với uy tín nhất định.

Chủ đầu tư C22 Bộ Công An là đơn vị nào?

Chủ đầu tư C22 Bộ Công An- Handico 52

Chủ đầu tư C22 Bộ Công An- Handico 52

  • Dự án C22 Bộ Công An- Thành Thái là dự án HOT nhất hiện nay, được giới BĐS đánh giá cao với mức đầu tư lớn, thiết kế căn hộ cao cấp.
  • Chủ đầu tư C22 Bộ Công An là đơn vị Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 52 – Handico 52. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường BĐS, luôn mang đến những dự án cao cấp và chất lượng tốt nhất.
  • Đây là dự án được xây dựng cho cán bộ chiến sỹ C22 Bộ Công An- Thành Thái, nên được đầu tư hiện đại, thiết kế đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình hiện nay.

Thiết kế chung cư:” Thiết kế chung cư IA25 Ciputra Nam Thăng Long- hiện đại

Uy tín chủ đầu tư C22 Bộ Công An- Thành Thái

Handico 52 đầu tư nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam

Handico 52 đầu tư nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam

  • Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 – Handico 52 là đơn vị thành viên của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, hoạt động trên các lĩnh vực chính là Xây lắp và Đầu tư kinh doanh Bất động sản.
  • Trong các lĩnh vực kinh doanh, Handico 52 đã khẳng định uy tín, thương hiệu trên thị trường, giá trị sản xuất kinh doanh không ngừng gia tăng, thị trường, thị phần được mở rộng trên phạm vi toàn quốc.
  • Nhiều dự án do Công ty trực tiếp làm chủ đầu tư và hợp tác đầu tư, điển hình như: dự án Khu nhà ở CBCS Cục Cảnh sát bảo vệ và Hỗ trợ tư pháp – Bộ Công an, Toà nhà văn phòng Thái Thịnh, Khu chung cư Giảng Võ, Trung thương mại Thành Công…. Tất cả các dự án đều hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình đảm bảo.

Xem thêm:” Tin vui cho người thu nhập thấp mua chung cư Hà Nội

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng chủ đầu tư C22 Bộ Công An chắc chắn sẽ mang đến cho dự án những gì tốt đẹp nhất, chất lượng công trình, tiến độ quy hoạch, môi trường sống tốt nhất cho mỗi cư dân. Hadinco tự hào là đơn vị uy tín tại Việt Nam, đầu tư xây dựng nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Bạn đang muốn mua căn hộ tại dự án C22 Bộ Công An hãy nhanh tay liên hệ với Nhà đẹp giá gốc để được các chuyên viên tư vấn chính xác nhất chi tiết dự án cũng như thủ tục mua bán căn hộ nhanh nhất.

Liên hệ ngay để đặt mua căn hộ trước khi hết hàng

0868.029.369 | 0941.498.968

( Bấm gọi )

Check Also

Tại sao chọn căn hộ chung cư hướng Nam là tốt nhất trong phong thủy

Tại sao chọn căn hộ chung cư hướng Nam là tốt nhất trong phong thủy

Khi mua căn hộ chung cư việc quan trọng nhất là xem hướng nhà. Không …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *