Home / Tin Tức / Giải pháp tốt nhất cho căn hộ chung cư thiếu ánh sáng

Giải pháp tốt nhất cho căn hộ chung cư thiếu ánh sáng

Bạn đang sở hữu căn hộ chung cư tại Hà Nội nhưng căn hộ của bạn bị thiếu ánh sáng tự nhiên? Dưới đây chính là những giải pháp tốt nhất cho căn hộ thiếu ánh ánh, giúp bạn có được căn đầy ánh sáng, thư thái và thoáng mát hơn. Chọn mua căn hộ chung cư CT5 CT6 Lê Đức Thọ mở bán giá rẻ, thiết kế căn hộ thoáng mát.

Giải pháp tốt nhất cho căn hộ chung cư thiếu ánh sáng

Những căn hộ chung cư thiếu ánh sáng khiến cho bạn cảm thấy bí bách mỗi khi bước về căn phòng của mình, dưới đây là những giải pháp tốt nhất bạn nên áp dụng ngay:

Giải pháp tốt nhất cho căn hộ chung cư thiếu ánh sáng

Giải pháp tốt nhất cho căn hộ chung cư thiếu ánh sáng

Xem thêm:”Chung cư C46 Bộ Công An – Smile Building mở bán chỉ từ 15 Tr/m2

1,  Bạn nên lựa chọn cho căn hộ màu sơn sáng bóng: sơn cả tường nhà và trần nhà bằng màu sơn sáng, đây chính là giải pháp hữu hiệu nhất.

2, Lắp đặt hệ thống chiếu sáng: bạn nên tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng một chiếc đèn lồng, đèn chùm loại lớn hoặc một chiếc đèn điêu khắc nghệ thuật.

3, Lựa chọn rèm cửa phù hợp: Nên sử dụng rèm cửa vải mỏng để tận dụng ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra không nên che kín phần cao nhất của cửa sổ, vì đó là nơi mà ánh sáng có thể đi qua để chiếu đến khu vực xa nhất trong căn hộ cung cư của bạn.

Lưu ý: Bạn nên chọn mua những căn hộ chung cư có ban công thoáng mát, các phòng đều có cửa sổ rộng, giúp đón nắng gió tự nhiên hài hòa, cho bạn cuộc sống tốt nhất.

Trên đây chính là giải pháp khắc phục cho căn hộ chung cư thiếu ánh sáng tốt nhất, giúp cho không gian của gia đình bạn trở nên thư thái và thoải mái hơn. Bạn đang có nhu cầu chọn mua căn hộ chung cư hãy nhanh tay liên hệ với Nhà đẹp giá gốc để được chuyên viên tư vấn chính xác về thông tin dự án giá rẻ, thiết kế căn hộ cao cấp.

Tin liên quan:
Tại sao cần đến chuyên viên môi giới bất động sản?

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

( Bấm gọi ngay)

Check Also

Ct36 Xuân La Là Gì, Ct36 Xuân La Ở Đâu|Thông Tin Chính Xác

Ct36 Xuân La Là Gì, Ct36 Xuân La Ở Đâu|Thông Tin Chính Xác

Ct36 Xuân La Là Gì, Ct36 Xuân La Ở Đâu|Thông Tin Chính Xác như thế …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *