Home / Tin Tức / Ngân Hàng Nào Bảo Lãnh Cho Vay Vốn Mua Nhà Dự Án IA20 Ciputra ?

Ngân Hàng Nào Bảo Lãnh Cho Vay Vốn Mua Nhà Dự Án IA20 Ciputra ?

Ngân Hàng Nào Bảo Lãnh Cho Vay Vốn Mua Nhà Dự Án IA20 Ciputra ? là thắc mắc của nhiều từ phía cư dân có mong muốn mua căn hộ chung cư, tìm hiểu thông tin dự án kỹ lưỡng và tham khảo nhiều nguồn thông tin và các thông tin về chủ đầu tư chúng tôi có câu trả lời như sau.

Ngân Hàng Nào Bảo Lãnh Cho Vay Vốn Mua Nhà Dự Án IA20 Ciputra ?

Ia20 Ciputra được biết là một trong chuỗi dự án trong khu đô thị Nam Thăng Long được nhiều quan tâm nhất trong thời gian gần đây, vì giá rẻ, tiện ích cao cấp, thiết kế nhà ở căn hộ thông minh nên nhiều người chưa có nhà ở ổn định có mong muốn sở hữu nhà tại Ciputra nhưng do tài chính hạn hẹp mà VietcomBank đã đứng ra để bảo lãnh cho vay vốn mua nhà tại dự án này.

Tin Liên Quan:”Chi tiết chính sách ngân hàng cho vay chung cư IA20 Ciputra

Ngân hàng Vietcombank Tây Hồ  đã chính thức ký văn bản hợp tác với Chủ đầu tư BĐS Đông Đô Bộ Quốc Phòng về thỏa thuận hỗ trợ tài chính cho cư dân có suất đăng ký mua căn hộ tại dự án IA20 Ciptra với chế độ lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7,3%/năm, thời hạn vay đến 15 năm, hỗ trợ vay tối đa đến 90% giá trị căn hộ, đặc biệt MIỄN PHÍ trả nợ trước hạn.

Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng uy tín và thương hiệu hàng đầu, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xử lý hồ sơ nhanh chóng, mức lãi suất luôn ổn định và hợp lý nhất luôn là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng đặt niềm tin. Mọi Thông tin tư vấn mời quý anh chị liên hệ tới đường dây nóng.

HOTLINE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

(Bấm để gọi)

Check Also

Thủ tục vay mua nhà trả góp 10 năm - Tư vấn từ chuyên gia

Thủ tục vay mua nhà trả góp 10 năm – Tư vấn từ chuyên gia

Bạn đang muốn vay vốn ngân hàng để mua căn hộ chung cư và đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *