Home / Tin Tức / Rò Rỉ Thông Tin Giá Bán Chung Cư 23 Duy Tân-Dream Land Plaza

Rò Rỉ Thông Tin Giá Bán Chung Cư 23 Duy Tân-Dream Land Plaza

Vừa công bố mặt bằng tòa tháp đôi Dream Land Plaza, chủ đầu tư Vinaland tiếp tục có thông tin giá bán chung cư 23 Duy Tân khiến nhiều người bất ngờ, thực hư thông tin này thế nào, chúng ta cùng tìm lời giải đáp .

Liên hệ giải đáp nhanh: 0868.375.888

Thông Tin Giá Bán Chung Cư 23 Duy Tân

giá bán chung cư 23 Duy Tân
giá bán chung cư 23 Duy Tân

“Xem Thêm:” Tin Chính Thức Giá Chung Cư 23 Duy Tân

Theo nguồn tin trực tiếp chủ đầu tư Vinaland, giá bán mỗi căn hộ trong tòa tháp đôi Dream Land có nhiều khiêm tốn so với các tòa chung cư cao cấp cùng tầm, chỉ từ 27tr/m2.

Theo đánh giá khách quan từ chuyên gia BĐS, 27tr/m2 là mức giá cực kì hấp dẫn so với mức giá của loại phân khúc chung cư cao cấp cùng tầm. Nếu để so sánh thì chỉ cần thao tác nhỏ trên google để so sánh các tầm giá của chung cư cao cấp giao động trong khoảng 35-50tr/m2. Tức là 27tr/m2 là mức giá khá khiêm tốn cho một căn hộ cao cấp, sang trọng. 

Xét về góc độ khách quan lợi thế của tòa tháp đôi Dream Land Plaza, với tiêu chí xây dựng môi trường xanh-sạch-đẹp cùng thiết kế của tập đoàn Devo- Singapore, chung cư 23 Duy Tân như một Singapore thu nhỏ giữa lòng Hà Nội, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của phong cách sống chuẩn mực trên thế giới, nơi đây hứa hẹn là môi trường sống tuyệt vời để cư dân tại đây an cư lạc nghiệp.

Như vậy với mức giá cực kì hấp dẫn chỉ 27tr/m2 với chung cư sang trọng, cao cấp,thì đây là một lợi thế để giới đầu  đầu tư BĐS có món hời lớn, không những vậy mà còn có lợi với quý anh chị có mong muốn sở hữu căn hộ chung cư cao cấp mà giá phải chăng. 

Trên là giá bán chung cư 23 Duy Tân, mức giá hấp dẫn chỉ từ 27tr/m2

Mọi thông tin về chung cư 23 Duy Tân quý anh chị vui lòng liên hệ: 

 LIÊN HỆ TƯ VẤN 24/7

0868.375.888 | 091.669.2102 0902.107.369

(Bấm để gọi)

Check Also

Tại sao chọn căn hộ chung cư hướng Nam là tốt nhất trong phong thủy

Tại sao chọn căn hộ chung cư hướng Nam là tốt nhất trong phong thủy

Khi mua căn hộ chung cư việc quan trọng nhất là xem hướng nhà. Không …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *