Home / Tin Tức / Thị trường bất động sản khu vực Hà Nội năm 2018

Thị trường bất động sản khu vực Hà Nội năm 2018

Thị trường bất động sản năm 2018 có chiều hướng tăng trưởng mạnh, theo giới chuyên gia BĐS đánh giá lượng căn hộ chung cư tại Hà Nội bán ra nhiều hơn so với cùng kỳ năm ngoái. Hãy nhanh tay liên hệ với Nhà đẹp giá gốc để được các chuyên viên tư chính xác về nhu cầu mua căn hộ tại các dự án như K35 Tân Mai, IA25 Ciputra….

Thị trường bất động sản khu vực Hà Nội

Thị trường bất động sản nóng lên các nhà đầu tư thường đầu tư xây dựng các dự án chung cư cao cấp do biên độ lợi nhuận lớn.

HOT:”Vị trí IA25 Ciputra- Nơi định cư lý tưởng cho cả gia đình

Thị trường bất động sản năm 2018- Chung cư Hà Nội

Thị trường bất động sản năm 2018- Chung cư Hà Nội

  • Phân khúc chung cư với mức giá dưới 20 triệu đồng/m2, tương ứng với mức trên dưới 1 tỷ đồng/căn tại Hà Nội đang thu hút được sự quan tâm lớn từ người mua nhà nhờ lợi thế về giá và nguồn cung lớn, nhiều sự lựa chọn.
  • Phân khúc chung cư giá rẻ và trung bình, nhà ở xã hội hiện đang thu hút được sự quan tâm, đặc biệt là nhu cầu rất lớn từ những hộ gia đình trẻ, những người làm công ăn lương nhờ lợi thế về giá và nguồn cung lớn.
  • Theo đánh giá của nhiều sàn BĐS tại miền Bắc, phân khúc này đang thu hút từ 70 – 80% sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu mua nhà.
  • Hiện nay, nhiều dự án nhà ở xã hội có chất lượng tương đương với nhà ở thương mại cả về dịch vụ tiện ích và chất lượng công trình… nhưng được bán với mức giá ưu đãi hơn, thu hút nhiều khách hàng chọn mua căn hộ.
  • Một số dự án chung cư giá rẻ như: Dự án K35 Tân Mai, CT2A Thạch Bàn, Ban Cơ Yếu Chính Phủ, C22 Bộ Công An…

Xem thêm:” Lưu ý vay mua nhà trả góp an toàn- Tư vấn miễn phí

Năm 2018, là một năm sôi động của thị trường bất động sản với hàng loạt các dự án được mở bán ngay từ đầu năm. Chính vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ với Nhà đẹp giá gốc để được lựa chọn mua căn hộ chung cư với mức giá siêu rẻ, rẻ nhất thị trường, đáp ứng nhu cầu định cư và mức tài chính của gia đình bạn.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ THÔNG TIN 

0868.029.369 | 0941.498.968

( Bấm gọi ngay)

Check Also

Tại sao chọn căn hộ chung cư hướng Nam là tốt nhất trong phong thủy

Tại sao chọn căn hộ chung cư hướng Nam là tốt nhất trong phong thủy

Khi mua căn hộ chung cư việc quan trọng nhất là xem hướng nhà. Không …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *