Home / Tin Tức / Thị trường BĐS Việt Nam ngày càng thu hút CĐT nước ngoài

Thị trường BĐS Việt Nam ngày càng thu hút CĐT nước ngoài

Hiện nay, thị trường BĐS Việt Nam đã có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đang đầu tư vào, đã và đang mang đến những dự án chung cư hiện đại bậc nhất tại đây, với lối kiến trúc xây dựng cũng như kinh nghiệm, tài chính vũng mạnh.  Điều này có lợi hay hại cho nền kinh tế của Việt Nam? Chọn mua ngay chung cư CT36 Xuân La – View Tây Hồ lộng gió.

Thị trường BĐS Việt Nam ngày càng thu hút CĐT nước ngoài

Theo các chuyên gia đánh giá, ngành BĐS và ngành công nghiệp sẽ là những lĩnh vực được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu tại Việt Nam. Những cải thiện về cơ sở hạ tầng tại Việt Nam sẽ cho phép kết nối giao thông nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Các chuyên gia cũng dự báo, các nhà đầu tư thông minh đang tìm kiếm các khu vực có mật độ dân cư thưa với giá đất thấp để lấp đầy sự thiếu hụt về không gian công nghiệp chất lượng.

CĐT nước ngoài cũng đang giúp cho thị trường BĐS Việt Nam có những bước tiến mới, tạo ra nhiều công trình, KĐT cao cấp, biệt thự hiện đại hơn, tạp nên giá trị bền vững thu hút được nhiều cư dân nước ngoài và chính những giớ thượng lưu.

Thị trường BĐS Việt Nam ngày càng thu hút nhiều CĐT nước ngoài

Thị trường BĐS Việt Nam ngày càng thu hút nhiều CĐT nước ngoài

Xem thêm:” Chủ đầu tư chung cư CT36 Xuân La là đơn vị nào?

Đã có những dự án với 100% vốn đầu tư nước ngoài: đặc biệt là dự án KĐT Nam Thăng Long do CĐT Ciputra ( indinesia) đầu tư vô cùng lớn với hàng loạt hệ thống chung cư cao cấp, biệt thự liền kề hiện đại, dịch vụ tiện ích hàng đầu tại Việt Nam, hệ thống bệnh viện, trường học quốc tế.

KĐT Ciputra cao cấp được biết là dự án thu hút đông nhất du khách, người nhập cư nước ngoài sinh sống, giới thượng lưu giàu có, doanh nhân… Xem như là thiên đường đáng sống nhất tại khu vực miền Bắc.

 Nhà đẹp giá gốc đang phân phối các dự án chung cư tại KĐT Nam Thăng Long, bạn đang muốn mua căn hộ tại đây hay bất kỳ dự án nào tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn chính xác về mỗi dự án.

Xem thêm:”Bật mí dự án chung cư HÚT khách – Bán suất ngoại giao giá rẻ

LIÊN HỆ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

( Bấm gọi ngay)

Check Also

Tại sao chọn căn hộ chung cư hướng Nam là tốt nhất trong phong thủy

Tại sao chọn căn hộ chung cư hướng Nam là tốt nhất trong phong thủy

Khi mua căn hộ chung cư việc quan trọng nhất là xem hướng nhà. Không …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *