Home / Tin Tức / Tin vui cho người thu nhập thấp mua chung cư Hà Nội

Tin vui cho người thu nhập thấp mua chung cư Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều dự án chung cư giá rẻ cho người thu nhập thấp phù hợp. Đây là chính sách của nhà nước mang lại cho cư dân đang sinh sống tại Hà Nội- là tin vui cho cư dân. Quý khách hàng nhanh tay để có thể sở mua chung cư Hà Nội với vị trí thuận tiện, các dịch vụ tiện ích vượt trội, giúp đời sống cư dân phát triển hơn.

Chung cư cho người thu nhập thấp là gì?

Người thu nhấp thấp có thể mua chung cư tại Hà Nội

Người thu nhấp thấp có thể mua chung cư tại Hà Nội

Chung cư cho người thu nhập thấp là loại hình chung cư thuộc sở hữu của nhà nước các tổ chức phi lợi nhuận được xây dựng với mục đích cung cấp chung cư giá rẻ cho một số đối tượng được ưu tiên trong xã hội như công chức nhà nước chưa có nhà ở ổn định, người có thu nhập thấp… đồng thời cũng được cho thuê hoặc cho ở với giá thấp hơn so với giá thị trường, đảm bảo đời sống cho cư dân có thể mua chung cư Hà Nội.

Người thu nhập thấp có thể mua chung cư Hà Nội

  • Trong năm 2017, sẽ có 2 gói vay nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp có cơ hội mua chung cư Hà Nội. Đó là thông tin do ông Nguyễn Trần Nam – chủ tịch Hiệp hội Bất động sản đưa ra tại Hội nghị thường vụ Ban chấp hành Hiệp hội Bất động sản Việt Nam lần thứ I diễn ra tại Phú Quốc.
  • Chính phủ quy định hai nguồn vốn để phát triển nhà ở xã hội và nhà ở thương mại giá rẻ là nguồn vốn từ các ngân hàng thương mại và nguồn vốn từ Ngân hàng Chính sách xã hội dựa trên quy định về luật Nhà ở 2014 và nghị định số 100/2015/NĐ-CP về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.

Người thu nhập thấp mua chung cư Hà Nội- bạn tin không?

Người thu nhập thấp mua chung cư Hà Nội- bạn tin không?

Xem thêm: ” Chung cư fivestars- Hà Đông

  • Nguồn vốn vay thứ nhất được giao cho Ngân hàng Chính sách xã hội thực hiện bằng việc sử dụng nguồn vốn 50% từ ngân sách và 50% từ nguồn huy động để cho vay mua nhà ở xã hội với mức tối suất tối đa là 5%. Còn nguồn vốn vay thứ 2 thuộc về các ngân hàng thương mại do Nhà nước nắm cổ phần chi phối. Theo đó, các ngân hàng này phải dành 3% tổng dư nợ của mình để cho vay mua bán nhà ở xã hội với một số điều kiện ưu đãi.
  • Với chính sách xây dựng chung cư cho người thu nhập thấp đầy tính nhân văn của Đảng và Nhà nước đã giúp hàng ngàn hộ gia đình thoát khỏi tình trạng ở thuê trong những khu ổ chuột hay những ngôi nhà lụp sụp có thể sập bất cứ lúc nào.

Đây là tin vui cho những người thu nhập thấp từ các tỉnh lẻ tới sinh sống tại Hà Nội. Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với Nhà đẹp giá gốc để được các chuyên viên tư vấn miễn phí, chính xác chọn mua chung cư Hà Nội với mức giá siêu tốt.

Liên hệ ngay để đặt mua căn hộ trước khi hết hàng:

0868.375.888 | 091.669.2102

( Bấm gọi)

 

Check Also

Tại sao chọn căn hộ chung cư hướng Nam là tốt nhất trong phong thủy

Tại sao chọn căn hộ chung cư hướng Nam là tốt nhất trong phong thủy

Khi mua căn hộ chung cư việc quan trọng nhất là xem hướng nhà. Không …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *