Home / Tin Tức / Vay vốn ngân hàng dễ dàng sở hữu căn hộ chung cư

Vay vốn ngân hàng dễ dàng sở hữu căn hộ chung cư

Hiện nay, việc sở hữu căn hộ chung cư C22 Bộ Công An là sự lựa chọn hoàn hảo cho cư dân. Để sở hữu một căn hộ chung cư trong thời buổi hiện đại không còn là chuyện quá khó khăn, mỗi gia đình có tổng thu nhập bình quân từ 20 triệu đồng/tháng đã có thể mua một căn hộ như ý với hỗ trợ tài chính từ phía các ngân hàng.

Vay vốn ngân hàng sở hữu căn hộ chung cư cao cấp

Hiện nay, theo khảo sát và nhận định của các sàn bất động sản, khách hàng ở trong độ tuổi 25-35 chiếm 50-60% thị trường, phần lớn đều có nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư trong vòng 1-3 năm tới, những người có nhu cầu thực sự. Bởi vì sao nhiều người lại lựa chọn mua chung cư đến vậy? Chính vì những vị trí đắc địa giữa lòng thủ đô Hà Nội cùng với các dịch vụ tiện ích đi kèm giúp cư dân được sống tốt nhất.

Vay vốn ngân hàng dễ dàng sở hữu căn hộ chung cư cao cấp

Vay vốn ngân hàng dễ dàng sở hữu căn hộ chung cư cao cấp

  • Ngay từ đầu năm 2017, một số ngân hàng đã tung ra gói ưu đãi Lựa chọn thông thái – Gặt hái thành công với tổng hạn mức gần 10.000 tỷ đồng dành cho những khách hàng cá nhân có nhu cầu vay, trong đó vay mua căn hộ chung cư chiếm tỷ trọng cao nhất.
  • Với mức lãi suất chỉ từ 6,8%/năm và thời gian vay kéo dài tới tận 20 năm. Đặc biệt, để giảm áp lực trả lãi trong thời gian đầu, ở một số dự án, các ngân hàng còn ân hạn trả gốc trong năm đầu tiên.

Lưu ý chỉ nên vay tối đa 50% giá trị căn hộ chung cư

Thủ tục vay vố ngân hàng sở hữu căn hộ chung cư của riêng bạn

Thủ tục vay vố ngân hàng sở hữu căn hộ chung cư của riêng bạn

Xem thêm:” Chung cư Fivestars- Hà Đông

  • Trước khi có quyết định mua căn hộ chung cư, bạn nên có một khoản tiền tích lũy tối thiểu 30% giá trị căn hộ muốn mua, lý tưởng hơn thì khoản tiền tích lũy này nên bằng mức 50% giá trị căn hộ.
  • Theo các chuyên gia tư vấn, tỷ lệ vay 50% giá trị tài sản được xem là mức vay lý tưởng và ít áp lực nhất, giúp người vay vốn vừa dễ dàng thanh toán tiền vay cho ngân hàng vừa có thể trang trải các chi tiêu khác trong cuộc sống.
  • Trong trường hợp khách hàng có mức vay lớn hơn 50% giá trị ngôi nhà, có lẽ người vay sẽ phải đối mặt với những tháng ngày đầy khó khăn khi áp lực trả nợ lúc nào cũng hiện hữu bên mình.

Bạn chưa đủ tài chính để sở hữu căn hộ chung cư? Điều đó không còn lo ngại khi bạn có thể vay vốn ngân hàng dễ dàng mua căn hộ. Hãy nhanh tay liên hệ với Nhà Đẹp Giá Gốc để được các chuyên viên tư vấn trực tiếp các thủ tục cần thiết, cũng như việc vay vốn ngân hàng để mua căn hộ chung cư cao cấp như ý.

Xem thêm:”Chung cư B32 Đại Mỗ

Hotline tư vấn khách hàng 24/7

0868.375.888 | 091.669.2102

( Bấm gọi)

Check Also

Tại sao chọn căn hộ chung cư hướng Nam là tốt nhất trong phong thủy

Tại sao chọn căn hộ chung cư hướng Nam là tốt nhất trong phong thủy

Khi mua căn hộ chung cư việc quan trọng nhất là xem hướng nhà. Không …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *